พีที แมกซ์นิตรอนฯ2022 เปิดฤดูกาลแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ที่สนามพีระเซอร์กิต ชลบุรี

ติดตามข่าว ประจวบโพสต์
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

                           PT Maxnitron Motorsport เปิดฤดูกาลแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่แห่งปี ไปแล้วที่สนามพีระเซอร์กิต  ชลบุรี นับเป็นการเปิดฤดูกาลแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่แห่งปีรายการหนึ่ง   และไปปิดท้ายที่สนามพีที ประจวบ สตรีท เซอร์กิต ริมอ่าวฯเดือนตุลาคมปีนี้

 

                       นายศิลป์ ธีรนิติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส 63 โปรเจค ในฐานะประธานจัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ PT Maxnitron Racing Series 2022 เปิดเผยว่า การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบสุดยิ่งใหญ่แห่งปีเริ่มขึ้นแล้ว  จัดแข่งขันแบบสะสมคะแนนประจำปี รวม 6 Races ใน 3 สนาม ได้แก่Race 1 – 2 : วันที่ 13-15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ  สนามพีระเซอร์กิต  Race 3 – 4 : วันที่ 22-24 กรกฎาคม ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต และRace 5 – 6 : วันที่ 19-23 ตุลาคม ณ.สนามพีที ประจวบ สตรีท เซอร์กิต ริมอ่าวประจวบฯ ซึ่งแบ่งเป็นรุ่นต่างๆ ดังนี้ Siam GT, Siam Truck, Siam Group A, Siam 1500, Siam Group N และ Siam Eco มีเงินรางวัลประจำสนามและประจำปี มูลค่ารวมกันกว่า 1 ล้านบาท และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

                             นายศิลป์ ธีรนิติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส 63 โปรเจค   เปิดเผยอีกว่าสำหรับการแข่งขัน PT Maxnitron Racing Series 2022 นัดเปิดสนาม ที่สนามพีระเซอร์กิต จังหวัดชลบุรี วันที่ 13-15 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมามีนักแข่ง รวมทั้งนักแข่งชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่ลงทำการแข่งขันอย่างพร้อมหน้า รวมทั้งทีมรถแข่งจากค่ายต่างๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างคึกคักภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามคู่มือการปฏิบัติในการจัดกิจกรรมด้านการกีฬาประเภท Motorsports  อย่างเข้มงวด

                            โดยเชื่อมั่นว่าการแข่งขัน PT Maxnitron Racing Series 2022 ทั้ง 3 สนาม จะมีส่วนช่วยในการ    พัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ตไทยให้ก้าวสู่ระดับสากล รวมทั้งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว ในพื้นที่ที่จัดการแข่งขัน

                ด้าน นายฉลอง ติรไตรภูษิต ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัทพีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการแข่งขัน “PT Maxnitron Racing Series 2022” กล่าวว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับโอกาสให้เป็นผู้สนับสนุนหลักต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 โดยบริษัทฯ ให้ความสำคัญในการสนับสนุนวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย ด้วยความมุ่งมั่น ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการวางรากฐานและยกระดับการแข่งขันให้ทัดเทียมสากล  พร้อมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การแข่งขัน PT Maxnitron Racing Series 2022 ที่จังหวัดชลบุรี จังหวัดบุรีรัมย์ และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จะสร้างความสนุก ตื่นเต้นและเร้าใจ ต่อผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ

อย่าลืม!!!        

ติดตามข่าวสารจาก Face book : Prachuppost Newspaper

📌กดติดดาว ⭐️ เพจ …จะได้ไม่พลาดโพสต์ของเรา…ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/prachuappost/
https://www.facebook.com/prachuppost/

***กดเข้ากลุ่ม 👨👩👧👦 กับ ประจวบโพสต์นิวส์ ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/groups/387550115078888/

ติดตาม #ประจวบโพสต์นิวส์ #Prachuppostnews ได้ใน

Website: http://www.prachuppostnews.com/

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCXnxGL0eeJZsm6vNRqaSUVA…

Twitter: https://twitter.com/prachuppostnews

IG : www.instagram.com/ prachuppostnews