สาวชุดดำ!!! บุกเดี่ยวจึ้ชิงเงิน ธ.ก.ส.สาขาเมืองประจวบฯ

ติดตามข่าว ประจวบโพสต์
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ตำรวจ สภ.เมืองประจวบฯ เร่งติดตามหาสาวสวมชุดดำ หมวกกันน๊อกเต็มใบสีดำใช้ปืนจี้ชิงเงินแบงค์ ธกส.สาขาประจวบคีรีขันธ์  ด้านข้างศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  แต่ไม่ได้เงินและยังจี้ชิงรถจักรยานยนต์หลบหนี เบื้องต้นตำรวจส่งชุดสืบสวนสอบสวน ดูกล้องวงจรปิดในพื้นที่คาดน่าจะมีผู้ร่วมก่อเหตุมากกว่า 1 คน

                    ประจวบคีรีขันธ์-เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564   ร.ต.อ.หญิงสุภาภรณ์ ดวงกัลยา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุมีคนร้านใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ภายในธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือ ธ.ก.ส. สาขา อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ตรงกับด้านข้างศาลากลางจังหวัดประจวบฯถนนสละชีพ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เสมอ  อยู่สำราญ ผกก.สภ.เมืองประจวบฯชุดสืบสวนสอบสวน   เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (สบง) ที่บริเวณเคาท์เตอร์ที่ 3 พบนางสาวจรรยา จันทร์น้อย อายุ 40 ปี ยืนรอให้การในสภาพตกใจกลัว โดยให้การว่าปฏิบัติหน้าที่ให้บริการลูกค้า เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่าว่าขณะที่เกิดเหตุเป็นช่วงพักกลางวัน มีลูกค้าภายในธนาคารรอคิวประมาณ 5 รายต่อมามีคนร้ายเพศหญิง อายุประมาณ 35 ปี ลักษณะคล้ายทอมบอย สวมชุดดำ หมวกกันน๊อกเต็มใบสีดำเดินเข้ามาพร้อมชักปืนจ่อมาที่ตน พร้อมตะโกนว่า”ใครไม่เกี่ยวอย่ายุ่ง” และสั่งให้นำเงินใส่ถุง ตนตกใจจึงวิ่งหนี ขณะเดียวกันมีประชาชนที่เดินทางมารอคิวเพื่อลงทะเบียนโครงการเราชนะด้านนอกตะโกนว่า”ตำรวจมา” ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหนีออกจากธนาคารทันที โดยใช้เวลาประมาณ 1 นาที แต่ไม่ได้ทรัพย์สินใดๆแต่อย่างใด

                    ต่อจากนั้นคนร้ายวิ่งออกจากธนาคาร ได้ใช้อาวุธปืนจี้ชิงรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู้ปปี้ไอ สีชมพู จากนางสะอาด นิลพันธ์ อายุ 61 ปี ที่บริเวณริมถนนประจวบคีรีขันธ์ ด้านข้างปั๊มน้ำมัน ปตท.หัวเขา ห่างจากธนาคาร ธกส.ประมาณ 100 เมตร ขณะที่นางสะอาดกำลังขี่รถไปลงทะเบียนโครงการเราชนะที่ธนาคาร ธกส. และคนร้ายขี่รถจักรยานยนตร์หลบหนีโดยใช้เส้นทางถนนสวนสน –อ่าวน้อย

                    ในเวลาต่อมา พ.ต.อ.เสมอ อยู่สำราญผกก.สภ.เมืองประจวบฯพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ออกค้นหาพบรถจักรยายนต์ของคนร้ายจอดทิ้งริมถนน ใกล้ร้านอาหารฟองเบียร์และคาดว่าน่าจะมีผู้มารับหลบหนีไป  ล่าได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ได้กระจายกำลังออกติดตามและตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ อยู่ในขณะนี้ พร้อมนำเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหาหลักฐานของคนร้ายภายในธนาคาร และงดบริการธุรกรรมการเงินลูกค้า พร้อม ปิดรับลงทะเบียนโครงการเราชนะวันแรกสำหรับผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟนเป็นการชั่วคราว และห้ามบุคคลภายนอกเข้ามาในพื้นที่ธนาคารอย่างเด็ดขาด

อย่าลืม!!!

ติดตามข่าวสารจาก Face book : Prachuppost Newspaper

?กดติดดาว ⭐️ เพจ …จะได้ไม่พลาดโพสต์ของเรา…ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/prachuappost/
https://www.facebook.com/prachuppost/

***กดเข้ากลุ่ม ???? กับ ประจวบโพสต์นิวส์ ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/groups/387550115078888/

Website: http://www.prachuppostnews.com/

…………………………………………………………………………