ศาลประจวบฯ ไม่ให้ประกันตัวจนท.สถาบันการเงินชุมชนฯ

ติดตามข่าว ประจวบโพสต์
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ศาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไม่ให้ประกันตัวเจ้าหน้าที่สถาบันการเงินชุมชนทรายทอง อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์    โกงเงินฝากกว่า 8 ล้าน

                            วันที่ 24 มิถุนายน2563 พ.ต.อ.พสิษฐ์ ก้อนสิน ผกก.สภ.บางสะพานน้อย จ ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า หลังจากนำหมายจับจากศาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าทำการจับกุม น.ส.ศิริวรรณ์ ล้อมน้อย หรือเบียร์ อายุ 38 ปี ลูกจ้างสถาบันการเงินชุมชน ต.ทรายทอง อยู่บ้านเลขที่ 19/1 หมู่ 8 ต.ทรายทองข้อหายักยอกทรัพย์เงินฝากของสถาบันการเงินชุมชน ภายในที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบล ( อบต.) ทรายทองเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา หลังจากมีชาวบ้านกว่า 400 รายเดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ เนื่องจากมีปัญหาจากการถอนเงินฝากนานกว่า 4 เดือน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ประชารัฐ กองทุนหมู่บ้าน (ก.ท.บ.) จ.ประจวบฯได้เข้าตรวจสอบบัญชีของสถาบันการเงินตำบลทรายหอง พบว่าเงินหายออกไปจากระบบการเงิน 8,452,258 บาท

                     “ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ทุจริตเงินของสถาบันการเงินหลายล้านบาท ตั้งแต่ปี 2549 ถึงปัจจุบัน โดยใช้วิธีการตกแต่งบัญชีเพื่อนำเงินไปใช้จ่ายส่วนตัวอย่างต่อเนื่องครั้งละกว่า 5 หมื่นบาท ขณะที่ได้รับค่าตอบแทนเดือนละ 6000 บาท แต่มีรถยนต์ 2 คน รถจักรยานยนต์ 1 คัน

                       จากนั้นพนักงานสอบสวนได้นำตัวไปฝากขังผัดแรกที่ศาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์โดยได้คัดค้านการการประกันตัว ต่อมาศาลไม่อนุมติให้ประกันตัว เนื่องจากเกรงว่าจะหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงควบคุมฝากขังที่เรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์

อย่าลืม!!!

ติดตามข่าวสารจาก Face book : Prachuppost Newspaper

?กดติดดาว ⭐️ เพจ …จะได้ไม่พลาดโพสต์ของเรา…ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/prachuappost/
https://www.facebook.com/prachuppost/

***กดเข้ากลุ่ม ???? กับ ประจวบโพสต์นิวส์ ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/groups/387550115078888/

…………………………………………………………………………

ติดตาม #ประจวบโพสต์นิวส์ #Prachuppostnews ได้ใน

Website: http://www.prachuppostnews.com/

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCXnxGL0eeJZsm6vNRqaSUVA…

Twitter: https://twitter.com/prachuppostnews IG : www.instagram.com/ prac