ที่พักสุดชิล ริมทะเลที่โนโวเทล หัวหิน ชะอำ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ติดตามข่าว ประจวบโพสต์
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

              ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ไหนก็ตาม   เชิญชวนให้คุณและครอบครัวไปพักผ่อนกันแบบสุดแสนสบายชิลๆกันที่      โนโวเทล หัวหิน ชะอำ รีสอร์ท แอนด์ สปา     โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ที่พักสวยๆริมทะเลพร้อมมุมถ่ายรูปซึ่งที่ผ่านมาได้รับรางวัลชนะเลิศรีสอร์ทสำหรับครอบครัวอีกด้วย    

     

             

“นักเดินทาง” ขอแนะนำโรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมชายหาดชะอำและหัวหิน มองเห็นอ่าวไทยโค้งเว้าที่งดงาม โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 243 ห้อง ตั้งแต่ห้องประเภทสแตนดาร์ดไปจนถึงระดับเพนท์เฮาส์ และคุณสามารถเลือกที่จะพักได้ถึง 7 ประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวของคุณ นอกจากนี้ทางโรงแรมเรายังมีห้องประชุมสัมมนา 9 ห้องทั้งห้องขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขาดใหญ่  โดยเราสามารถรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 600 คน เพื่อรองรับบริษัท และหน่วยงานราชการต่างๆ ในโอกาสต่อไป

                  โรงแรมฯ ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 100 กิโลเมตรเศษเทท่านั้น ใช้เวลาการเดินทางเพียง 2.5 ชั่วโมง โนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นสถานที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวที่น่ารื่นรมย์ รีสอร์ทสำหรับครอบครัวที่ได้รับรางวัลแห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างหาดหัวหินและชะอำที่สมบูรณ์แบบ และใกล้กับตลาดกลางคืน สวนน้ำ และสนามกอล์ฟ

                     ทางโรงแรม ฯ มีร้านอาหารและบาร์ในโรงแรม มีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่ออยู่ไม่ไกลเพียงใกล้แค่เอื้อม อาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกรับประทานและชิมมากมายให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดการมาเยือนของคุณ หลังอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำที่ Joe Kool’s Terrace ให้ไปที่ Champions Sports Bar & Grill ซึ่งมีการฉายกีฬาทุกวัน ปิดท้ายด้วยค็อกเทลยามเย็นที่ Gravity Sky Bar นอกจากนี้ ร้านอาหารและบาร์ของเรายังมีโปรโมชั่นประจำเดือนและเมนูพิเศษเพื่อเติมเต็มในช่วงเวลาที่คุณเข้าพักที่โรงแรมหัวหินแห่งนี้อีกด้วย

                     

 

กิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่รอให้คุณเข้าร่วม เช่น ปาร์ตี้โฟม เดินบนน้ำ วอลเลย์บอลในสระ ชกมวย และอื่นๆ อีกมากมาย คุณและลูกๆ ของคุณสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของเรา รวมทั้งสไลเดอร์และบาร์ในสระว่ายน้ำ สิ่งสำคัญที่สุดของเราให้ความสำคัญคือความปลอดภัยของคุณ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเราพร้อมเสมอที่จะเพิ่มการรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ คุณสามารถติดต่อเคาน์เตอร์สยามแอดเวนเจอร์คลับทัวร์เพื่อออกทัศนศึกษานอกรีสอร์ทเพื่อการผจญภัย

                     นอกจากนั้น ทางโรงแรมยัง”เปิดตัว “สเป็คตาคูล่าร์ บีช คลับ” ด้วยการปิ้งย่างบาร์บีคิวเอง” บนชายหาด สัมผัสเกลียวคลื่นทางโรงแรม นำเสนอบาร์บีคิวซีฟู้ดและอาหารจานเนื้อซึ่งเริ่มต้นที่ 599 บาทสำหรับ 2 ท่าน รวมทั้งอาหารทะเลสด เนื้อสัตว์ และผักสดๆนานาชนิด

                    ไม่เพียงเท่านั้น ทางบีช คลับ เสริมด้วยเมนูใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มค็อกเทลเขตร้อนที่ผสมผสานกับรสชาติของอาหารไทยและนานาชาติอื่นอีกมากมายๆที่ทำให้วันพักผ่อนของคุณลงตัว ณ  ชายหาดของโรงแรม ซึ่งเราตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศของท้องทะเล

                       

Mr Nicolas Girard ผู้จัดการทั่วไปของ โรงแรม โนโวเทล หัวหิน ชะอำ รีสอร์ท  กล่าวว่า “เราตื่นเต้นกับการเพิ่ม ส่วน ของบีช คลับ นี้ มันทั้งสวยงามและมีสไตล์เฉพาะในรีสอร์ทของเรา ซึ่งจะช่วยสร้างเสริมประสบการณ์โดยรวมให้กับแขกของเรา พร้อมทั้งยังให้บรรยากาศริมทะเลที่สวยงามตลอดการเข้าพัก โรงแรม”

                  แต่นั่นยังไม่หมดแค่นี้ ทางโรงแรมยังได้เปิดตัวรถขายอาหารพิซซ่าตรงจุดที่ให้บริการสูตรพิซซ่าแสนอร่อยที่ปรุงด้วยความประณีตคุณภาพและรสชาติ  รู้อย่างนี้แล้วเตรียมเก็บกระเป๋าและวางแผนสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เติมเต็มด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1200++ บาทต่อห้อง / คืนภายใต้โปรโมชั่นที่เราเดินทางไปด้วยกัน (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  032-708335)  

อย่าลืม!!!             

ติดตามข่าวสารจาก Face book : Prachuppost Newspaper

📌กดติดดาว ⭐️ เพจ …จะได้ไม่พลาดโพสต์ของเรา…ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/prachuappost/
https://www.facebook.com/prachuppost/

***กดเข้ากลุ่ม 👨👩👧👦 กับ ประจวบโพสต์นิวส์ ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/groups/387550115078888/

ติดตาม #ประจวบโพสต์นิวส์ #Prachuppostnews ได้ใน

Website: http://www.prachuppostnews.com/

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCXnxGL0eeJZsm6vNRqaSUVA…

Twitter: https://twitter.com/prachuppostnews

IG : www.instagram.com/ prachuppostnews