[บลูพอร์ต หัวหินเปิดไฟต้นคริสต์มาสรับนทท.

ติดตามข่าว ประจวบโพสต์
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

บลูพอรต์หัวหิน เปิดไฟต้นคริสต์มาส สูงขนาด 10 เมตร เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึง ในธีม Blúport Happy Festival ตะลุยดินแดนเทพนิยายแห่งความสุข

                  ประจวบคีรีขันธ์-วันที่ 11 ธันวาคม 2563 ที่บริเวณ Boardwalk ด้านหน้าศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ทมอลล์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน น.ส.โศรยา หอมชื่น ผอ.ททท.สำนักงานประจวบฯ นางวาสนา ศรีกาญจนา นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำ นางวรรณา โชคสุชาติ ประธานสภาวัฒนธรรม อ.หัวหิน นางจริยา หรรษาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ  ตร.สภ.หัวหิน   ร่วมกันเปิดไฟต้นคริสต์มาส (Christmas Lighting ceremony) สูงขนาด 10 เมตร เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึง ในธีม Blúport Happy Festival ตะลุยดินแดนเทพนิยายแห่งความสุข เนรมิตพื้นที่ด้วยสีสันสดใสและไฟประดับประดา มีแขกผู้มีเกียรติและนักท่องเที่ยวที่มาชมต้นคริสต์มาสเป็นจำนวนมาก

                   นางจริยา กล่าวว่า ศูนย์การบลูพอร์ต หัวหินได้จัดเทศกาลความสุข “Blúport Happy Festival” สร้างสรรค์ความสุขให้ทุกรอยยิ้ม โดยต้นคริสต์มาสที่มีความสูงตระหง่าตั้งอยู่หน้าบริเวณศูนย์การค้า เป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลแห่งความสุขได้เริ่มขึ้นแล้ว พร้อมชมการแสดงสตรีทโชว์และดนตรี กิจกรรมเล่นเกมมากมายจากบรรดาเหล่าซานต้าและแซนตี้เป็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังหัวหินในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่ใกล้ถึงนี้

อย่าลืม!!!

ติดตามข่าวสารจาก Face book : Prachuppost Newspaper

?กดติดดาว ⭐️ เพจ …จะได้ไม่พลาดโพสต์ของเรา…ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/prachuappost/
https://www.facebook.com/prachuppost/

***กดเข้ากลุ่ม ???? กับ ประจวบโพสต์นิวส์ ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/groups/387550115078888/

Website: http://www.prachuppostnews.com/

…………………………………………………………………………