ไม่รอด !ตร.รถไฟหัวหินจับหนุ่ม-สาวขนไอซ์

ติดตามข่าว ประจวบโพสต์
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ไม่รอด !ตร.รถไฟหัวหินจับหนุ่ม-สาวขนไอซ์

ตำรวจรถไฟหัวหิน จับกุมหนุ่ม-สาว ได้พร้อมของกลางไอซ์ 19.5 กิโลกรัมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท บรรจุในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ บนขบวนรถด่วนพิเศษ 9085  กรุงเทพ-ทุ่งสง  ยอมรับสารภาพทำมาแล้วเป็นครั้งที่ 4  ส่วนใหญ่ไปส่งภาคใต้  ซึ่งพบว่าขบวนรถไฟสายดังกล่าวเพิ่งเปิดเดินรถได้เพียง 2 วันท่านั้น

วันที่ 20 พฤษภาคม 2563  พล.ต.ต.ปภัชเดช เกตุพันธ์ ผู้บังคับการตำรวจรถไฟ พร้อมด้วย  พ.ต.อ.กฤษฏาพร ปานโปร่ง ผู้กำกับ 3 กองบังคับการตำรวจรถไฟ , ร.ต.อ.เริ่ม เกตุสุวรรณ์ สารวัตรสถานีตำรวจรถไฟหัวหิน พร้อมตำรวจรถไฟหัวหิน  ได้ควบคุมตัวนายเอกพงษ์ แก้วสา อายุ 22 ปี ชาวกรุงเทพฯและเพื่อน นางสาวเมทนี สุภาพ  อายุ 23 ปีชาวจังหวัดศรีษะเกษ พร้อมของกลางกระเป๋าเดินทางแบบล้อลากสีน้ำเงิน ได้บนขบวนรถด่วนพิเศษ  9085 กรุงเทพ-ทุ่งสง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟหัวหิน  ได้ขึ้นตรวจบนขบวนรถดังกล่าว ที่โบกี้1 ระหว่างรถไฟแล่นออกจากสถานีรถไฟหัวหินไปแล้ว   กระทั่งถึงสถานีรถไฟหนองแก  พบผู้ต้องหาทั้ง 2 นั่งอยู่ในกี้ที่ 1 และดูท่าทางมีพิรุธ  จึงเข้าทำการขอตรวจค้นและพบยาเสพติดประเภทที่ 1 (ไอซ์) ในกระเป๋าเดินทางซึ่งไอซ์แต่ละห่อบรรจุในถุงชาจีนสีเขียวเหลือง   จนกระทั่งรถไฟแล่นไปจอดที่สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์   จึงควบคุมตัว นำมาสอบสวนที่สถานีรถไฟหัวหิน   โดยนายเอกพงษ์ แก้วสา ยอมรับสารภาพว่าขนยาเสพติด ไอซ์มาเป็นครั้งที่ 4 แล้วแต่มาถูกจับได้ซึ่งส่วนใหญ่รับไอซ์มาจากพื้นที่ปทุมธานี และ พัทยา นำไปส่งในพื้นที่ภาคใต้ทั้งหาดใหญ่ นครศรีธรรมราช  และล่าสุดจะไปส่งที่ทุ่งสง โดยจะได้รับค่าจ้างตั้งแต่4 -8 หมื่นบาท ขึ้นไปขึ้นอยู่กับจำนวนไอซ์ แต่ละเที่ยวมากน้อยขนาดไหนซึ่งครั้งนี้มากสุดได้ค่าจ้าง 1 แสนบาท แต่มาถูกจับก่อนจึงยังไม่ได้เงิน   ส่วนนางสาวเมทนี เป็นเพื่อนสาวที่รู้จักกันจึงชวนเดินทางมาด้วย  หลังสอบสวนเสร็จควบคุมตัวผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวน สภ.หัวหินเพื่อดำเนินคดีร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1 ไอซ์ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

โดยเบื้องต้นทางกองบังคับการตำรวจรถไฟได้ส่งเรื่องให้ สำนักงานปราบปรามยาเสพติด (ปปส.)เพื่อตรวจสอบเส้นทางของเครือข่ายยาเสพติดรายนี้ต่อไป เพื่อสืบสวนตามจับกลุ่มค้ายาเสพติดเครือข่ายนี้ต่อไป

อย่าลืม!!!

ติดตามข่าวสารจาก Face book : Prachuppost Newspaper

?กดติดดาว ⭐️ เพจ …จะได้ไม่พลาดโพสต์ของเรา…ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/prachuappost/

https://www.facebook.com/prachuppost/

***กดเข้ากลุ่ม ???? กับ ประจวบโพสต์นิวส์ ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/groups/387550115078888/

…………………………………………………………………………

ติดตาม #ประจวบโพสต์นิวส์ #Prachuppostnews ได้ใน

Website: http://www.prachuppostnews.com/

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCXnxGL0eeJZsm6vNRqaSUVA…

Twitter: https://twitter.com/prachuppostnews

IG : www.instagram.com/ prachuppostnews