ที่ปรึกษา รมช.คมนาคม แจกข้าวสารและพ่นยาฆ่าเชื้อ”หัวหิน”

ติดตามข่าว ประจวบโพสต์
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ที่ปรึกษา รมช.คมนาคม แจกข้าวสารและพ่นยาฆ่าเชื้อ”หัวหิน”

ประจวบคีรีขันธ์ -ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม  พร้อมคณะลงพื้นที่หัวหินมอบข้าวสาร-นำมันพืช 1,200 ครอบครัว ให้กับผู้สูงอายุ และประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด- 19  พร้อมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อตามชุมชน และสถานที่ติดตั้งเครื่องเด็กเล่น ขณะที่สถานการณ์โรคไวรัสโควิด-19 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไม่พบผู้ป่วยรายใหม่เป็นวันที่ 7 แล้ว

(วันนี้ 11  เมษายน 2563)  นายอุดร ออลสัน ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม  พร้อมคณะได้นำข้าวสาร และ น้ำมันพืช  มาแจกจ่ายให้กับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนตกงาน และประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 จำนวน 1,200 ครอบครัวในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน ทั้ง 39 ชุมชน   เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับครอบครัวต่างๆเนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  ซึ่งส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจ มีการปิดสถานที่ต่างๆ ประกอบกับส่วนหนึ่งประชาชน ที่ต้องหยุดงานส่งผลให้ขาดรายได้ อย่างไรก็ตาม ข้าวสารและนำมันพืชเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นในการบรรเทาความเดือดร้อน   นอกจากนั้นยังได้นำเครื่องพ่นฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข  ฉีดพ่นบริเวณศาลาชุมชนต่างๆ สนามเด็กเล่น เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

ขณะที่สถานการณ์โรคไวรัสโควิด-19 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไม่พบผู้ป่วยรายใหม่เป็นวันที่ 7 แล้ว ขณะนี้ยอดผู้ติดเชื้อสะสม 17 ราย กำลังรักษา 4 ราย อาการเล็กน้อย รักษาหายแล้ว 11 ราย เสียชีวิต 2 ราย ได้แก่ รายที่ 1 ชายชาวนราธิวาสที่เสียชีวิตบนรถไฟ ก่อนการรักษาในโรงพยาบาล รายที่ 2 เป็นชาวต่างชาติ เสียชีวิตในโรงพยาบาลนอกจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

อย่าลืม!!!

ติดตามข่าวสารจาก Face book : Prachuppost Newspaper

?กดติดดาว ⭐️ เพจ …จะได้ไม่พลาดโพสต์ของเรา…ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/prachuappost/

https://www.facebook.com/prachuppost/

***กดเข้ากลุ่ม ???? กับ ประจวบโพสต์นิวส์ ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/groups/387550115078888/

…………………………………………………………………………

ติดตาม #ประจวบโพสต์นิวส์ #Prachuppostnews ได้ใน

Website: http://www.prachuppostnews.com/

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCXnxGL0eeJZsm6vNRqaSUVA…

Twitter: https://twitter.com/prachuppostnews

IG : www.instagram.com/ prachuppostnews