ททท.จัดโยคะริมหาดเขาตะเกียบ ส่งเสริมท่องเที่ยวเชิงสุภาพ

ติดตามข่าว ประจวบโพสต์
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

   ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ จัดงาน Hua Hin Yoga Festival 2024 บนชายหาดเขาตะเกียบหัวหิน ส่งเสริมท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ชูซอฟต์พาวเวอร์ด้านFestival

              (วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567) ที่ชายหาดเขาตะเกียบ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน เป็นประธานเปิดงาน Hua Hin Yoga Festival 2024 โดยมีนายอาชวันต์ กงกะนันทน์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ กล่าวรายงาน ร่วมด้วย นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นางสาวพัชรศรี สมบัติทวีพูน ผอ.สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำ โรงพยาบาลกรุงเทพ หัวหินหน่วยงานภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐ เอกชนร่วมงาน มีนักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างชาติร่วมฝึกโยคะกว่า100 คน  

 

               นายอาชวันต์ กงกะนันทน์ ผอ.ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า กิจกรรม Hua Hin Yoga Festival 2024 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2567 เริ่มกิจกรรมตั้งแต่เวลา 17.00 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะร่วมฝึกท่าโยคะจากครูโยคะผู้มีประสบการณ์ ในบรรยากาศเล่นโยคะชายหาด แดดร่มลมตก มีลมทะเลเย็นสบาย เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ตามแนวคิด “ประจวบคีรีขันธ์เที่ยวได้ 365 วัน” และตอกย้ำภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวของเมืองหัวหินในการเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และการท่องเที่ยวเชิงกีฬาโดยกิจกรรมนี้สามารถเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่พำนักทำงานในประเทศไทย (Expat) และนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยว รวมทั้งเป็นกิจกรรมที่สอดคล้องกับนโยบายซอฟต์พาวเวอร์ ในด้าน Festival ด้วย

                  วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนที่หัวหิน และสนใจเข้าร่วมฝึกโยคะชายหาด สามารถไปลงทะเบียนหน้างาน บริเวณชายหาดเขาตะเกียบ หน้าโรงแรมเวอร์โซ หัวหินได้ตั้งแต่เวลา 17.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ท่องเที่ยวและได้สุขภาพที่ดีกลับไป

อย่าลืม!!!             

ติดตามข่าวสารจาก Face book : Prachuppost Newspaper

📌กดติดดาว ⭐️ เพจ …จะได้ไม่พลาดโพสต์ของเรา…ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/prachuappost/
https://www.facebook.com/prachuppost/

***กดเข้ากลุ่ม 👨👩👧👦 กับ ประจวบโพสต์นิวส์ ได้ที่นี่

https://www.facebook.com/groups/387550115078888/

ติดตาม #ประจวบโพสต์นิวส์ #Prachuppostnews ได้ใน

Website: http://www.prachuppostnews.com/

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCXnxGL0eeJZsm6vNRqaSUVA…

Twitter: https://twitter.com/prachuppostnews

IG : www.instagram.com/ prachuppostnews